ธาตุไฟเริ่มเข้าแทรก!!!มูฉุนผีปิดดีลพลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา


จากการรายงานของ ESPN สื่อชื่อดังของอเมริกา โชเซ่ มูรินโญ่กำลังไม่สบอารมณ์ที่บอร์ดบริหารของทีมนั้นไม่สามารถจัดหานักเตะที่เขาต้องการมาได้ โดยคนที่คาดว่าเป็นอิวาน เปริซิซ ของอินเตอร์ มิลาน

นับตั้งแต่ที่บอสใหญ่ชาวโปรตุกีสเข้ามาคุมทัพปีศาจแดงนั้น ได้ทำการถลุงเงินในคลังไปแล้วกว่า 300 ล้านยูโรสำหรับการดึงผู้เล่นใหม่เข้ามาร่วมทีม โดยในฤดูกาลแรกนั้นเป็น เอริค ไบญ่ี่ และ ปอล ป๊อกบาเข้าร่วมทัพ ในปีถัดมาก็ได้ทำการดึงตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟจากเบนฟิก้า เนมันย่า มาติชจากเชลซีและโรเมลู ลูกากูจากเอฟเวอร์ตันเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีทั้งสามคนที่ดึงมามูลค่าราวๆ 150 ล้านยูโรนั้นก็ยังไม่มีนักเตะในตำแหน่งที่มูรินโญ่ต้องการที่สุดนั่นก็คือนักเตะตำแหน่งปีก ซึ่ง อิวาน เปริซิซนั้นก็เป็นตัวเลือกแรกที่อดีตนายใหญ่เชลซีนั้นต้องการ ซึ่งตัวนักเตะเองก็ไม่ปิดบังถึงความเป็นไปได้ที่จะเข้าสู่รั้วโอลด์ แทรฟฟอร์ดเช่นกัน

แต่แล้วในที่สุดดีลดังกล่าวก็ต้องล้มเลิกไป เนื่องจากทางอินเตอร์ มิลานนั้นต้องการค่าตัวนักเตะที่ราวๆ 50 ล้านยูโรแต่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นพร้อมจ่ายไม่เกิน 45 ล้านยูโรเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้นั้นก็ทำให้ให้มูรินโญ่นั้นเกิดความไม่พอใจต่อบอร์ดบริหารเป็นอย่างมากที่พลาดการคว้าตัวเปริซิซไป

 

Previous ผี,ม้าลายร่วมแจม!!!ลือซิตี้ยื่นข้อเสนอซื้อสตาร์ลาซิโอ้
Next เดือดกว่าในสนาม!!!มูรินโญ่เตรียมเข้าพบบอร์ดหลังงดช็อปปีใหม่