ผี,ม้าลายร่วมแจม!!!ลือซิตี้ยื่นข้อเสนอซื้อสตาร์ลาซิโอ้


จากการรายงานของ Calciomercato สื่อชื่อดังจากแดนมักกะโรนี ได้ให้ข้อมูลว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และยูเวนตุสพร้อมจะลงไปร่วมแจมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในการกระชาก เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช 

กองกลางวัย 22 ชาวเซอร์เบียนั้นได้ย้ายจากเกงค์มาร่วมทัพอินทรีฟ้าขาวในปี 2015 พร้อมด้วยความคาดหวังอย่างสูงว่าจะมาเป็นสตาร์ประจำทีม โดยการปรับตัวของเขากับทีมใหม่นั้นเป็นไปได้อย่างลำบาก แต่หลังจากที่ผ่านครึ่งฤดูกาลแรกไปแล้วนั้น เขาก็เริ่มที่จะโชว์ฟอร์มออกมาได้ขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ได้กลายเป็นกำลังสำคัญของซิเมโอเน่ อินซากี้ไปเรียบร้อยแล้ว

รายงานในเบื้องต้นนั้นแจ้งว่า เป๊บ กวาดิโอล่า ต้องการกองกลางหนุ่มคนนี้ไปแทนที่ยาย่า ตูเร่ที่ใกล้จะปิดฉากอาชีพค้าแข้งลง และอีกทั้งเฟอร์นานดิญโญ่กับอิลคาย กุนโดกันยังมีปัญหาบาดเจ็บบ่อยครั้งอีกด้วย คาดว่ากุนซือเรือใบสีฟ้านั้นพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอตอนปีใหม่ที่จะถึงนี้เลย

แต่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็คงจะมีอุปสรรคในการเซ็นสัญญาครั้งนี้เนื่องจากยังมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และยูเวนตุสที่พร้อมจะดึงมิดฟิลด์รายนี้ไปร่วมทัพเช่นกัน และนอกเหนือจากสองทีมนี้แล้วนั้นก็ยังคงมี ปารีส แซงต์ แชร์กแมง บาเยิร์น มิวนิค และเอซี มิลานที่จับตาดูสถานการณ์อยู่ด้วยเช่นกัน

Previous ‘ราชัน’ คลั่งจ้องกระชาก 3 สตาร์ผีออกจากหลุม
Next ธาตุไฟเริ่มเข้าแทรก!!!มูฉุนผีปิดดีลพลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา