ลูกรักอย่างแท้ทรู!!!ชาร์ปเผยเหตุการณ์ในห้องแต่งตัววันกังฟูคิก


ลี ชาร์ป อดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ออกมาเปิดเผยบรรยากาศในห้องแต่งตัววันที่เอริค คันโตน่ากระโดดถีบปากแฟนบอลคริสตัล พาเลซ

“หลังจบเกมนั้น ผมว่ายังไงพวกเราก็คงจะไม่โดนด่าแน่นอน ถึงพวกเราจะเล่นกันได้ห่วยแตกสุดๆก็เถอะแต่คันโตน่าก็ดันไปสร้างวีรกรรมเอาไว้ ทำให้พวกผมนี่เดินตบมือ ตบตูดกันอย่างสบายใจเลยแหละ เพราะปกติถ้าเราไปเยือนแล้วเล่นได้แย่ ไบรอัน ร็อบสันจะบอกให้ทุกๆคนไปเดินปรบมือขอบคุณแฟนบอลเพื่อที่จะได้ให้เวลาเซอร์อเล็กซ์ได้จิบชาปรับอารมณ์ซัก 5 นาท่ี”

“แต่คราวนี้ร็อบสันบอกกลับทุกคนเลยว่าเข้าห้องแต่งตัวเลย อยากทำไรก็ทำไป เอาผ้าขนหนูคลุมหัว เอาเสื้อไปผึ่ง ถอดสตั๊ดหรือทำไรก็ได้แต่อย่าไปสบตาป๋าก็พอ ก้มหน้าเข้าไว้เพราะผู้เคราะห์ร้ายคราวนี้คือคันโตน่า”

“แล้วป๋าก็เดินเข้าห้องแต่งตัวมาด้วยอารมณ์เดือด หวดประตู ถอดเสื้อแจ็คเก็ต แล้วพับแขนเสื้อขึ้น ตรงกลางห้องจะมีโต๊ะกับเก้าอี้ที่เอาไว้วางน้ำชาและแซนวิช ซึ่งไอของที่กล่าวมาถึงปลิวไปทั่วห้อง โดยที่แซนวิชลอยมาอยู่บนหลังผมด้วยนะ คิดในใจเลยว่า คันโตน่าเอ๊ย โดนเละแน่”

“จากนั้นผู้จัดการทีมก็เริ่มเลย ไอห่า พัลลิสเตอร์ โหม่งก็ไม่ได้เรื่อง แท็คเกิ้ลก็ไม่ได้เรื่อง อินซี่ มึงไม่ได้อัดใครเลย หายไปไหนมาวะ ชาร์ปปี้ ยายกูยังวิ่งเร็วกว่ามึงอีก เล่นห่าอะไรวะ สปาร์กี้ มึงครองบอลไม่ได้เลย ผ่านพวกนั้นไม่ได้สักคนเลย พวกมึงทุกตัวเลย เล่นห่วยแตกแบบนี้น่าขายหน้าชิบหาย พรุ่งนี้เช้า 9 โมง จะให้แม่งวิ่งกันให้ไข่ห้อยไปเลย แล้วก็ เอริค!! ไปทำอย่างนั้นไม่ได้นะลูก”

Previous เตรียมย้ายโรงบาล!!!ผีเล็งดึงเบลอีกครา
Next รายที่หนึ่ง!!!ผีตกลงปล่อยฟูให้เบซิคตัส