มาไทยมั้ย!!!เนียงโกลันเผยเหตุไม่คิดย้ายไปเล่นพรีเมียร์


Roma's Belgian midfielder Radja Nainggolan warms up prior to the Italian Serie A football match Inter Milan versus AS Roma at the San Siro stadium in Milan on January 21, 2018. / AFP PHOTO / MIGUEL MEDINA (Photo credit should read MIGUEL MEDINA/AFP/Getty Images)

รัดย่า เนียงโกลัน สตาร์ประจำทีมโรม่าได้เปิดเผยว่าอากาศที่ประเทศอังกฤษทำให้เขาได้ปฏิเสธที่จะย้ายไปเชลซีหรือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มิดฟิลด์ทีมชาติเบลเยี่ยมได้เข้าพูดคุยกับทางเชลซีเมื่อตอนปี 2015 และ 2016 แต่เจ้าตัวก็ยังคงอยู่กับโรม่าต่อไป

ดาวเตะวัย 29 ปีที่คาดว่าจะมีมูลค่าราว 45 ล้านปอนด์และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ได้ตกเป็นข่าวอย่างหนักที่จะดึงมิดฟิลด์รายนี้มาร่วมทีม

เนียงโกลันยังไม่เคยได้สัมผัสแชมป์กับโรม่าแต่เจ้าตัวก็กล่าวว่าไม่มีความสนใจที่จะย้ายออกและกล่าวอีกว่าสภาพอากาศที่ประเทศอังกฤษทำให้เจ้าตัวเลิกคิดจะไปเล่นที่พรีเมียร์ลีค

“ผมมุ่งเป้าไปกับโรม่า”เนียงโกลันกล่าว “ผู้คนมากมายได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับผมทุกๆวันในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาแต่ตัวผมก็ยังคงอยู่ที่นี่”

“ผมมีชีวิตที่ดีมากๆที่นี่ ผมมีทุกสิ่งที่ผมต้องการ ครอบครัวผมอาศัยได้เป็นอย่างดีที่นี่ ดังนั้นทุกๆอย่างมันจึงดีสำหรับผม”

“ผมชอบดูฟุตบอลอังกฤษ ผมรักที่จะดูทีมอังกฤษแข่งเช่นกัน แต่ผมกำลังจะอายุ 30 แล้วให้ไปเริ่มใหม่อีกครั้งหรอ? มันเป็นเรื่องยากที่จะคิดถึงมันและผมเกลียดฝน พวกเราได้อาศัยอยู่ในลิเวอร์พูล 2 วันและฝนก็ตกไม่หยุด มันหนาวมาก คุณเห็นข้อแตกต่างจากที่นี่หรือยัง?”

Previous ศัตรูแค่ในสนาม!!!ป๋านัดเป๊ปดินเนอร์ฉลองหลังเรือแชมป์
Next ดูตัวเองก่อนมั้ย! พี่ฟู ฉุนจวกคาร์ราเกอร์ กลับแบบเจ็บแสบ