เล่นดีก็ชมบ้าง!!!ริโอเชื่อแฟนผีควรให้ความเคารพเฟลไลนี่กว่านี้


ริโอ เฟอร์ดินานด์เชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะต้องเริ่มให้ความเคารพในตัวมารูยาน เฟลไลนี่มากกว่านี้

อดีตมิดฟิลด์เอฟเวอร์ตันส่อแววที่จะลาโอลด์ แทรฟฟอร์ดไปในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแต่ก็ตัดสินใจกลับมาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมอีกครั้ง

โชเซ่ มูรินโญ่ต้องการที่จะเก็บตัวดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยมเอาไว้ หลังจากเจ้าตัวเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่กุนซือรายนี้ไว้วางใจมากที่สุด

เฟลไลนี่ได้พิสูจน์ให้เห็นในเกมที่เอาชนะวัตฟอร์ดที่ก่อนหน้านี้ยังคงไม่พ่ายแพ้เลยไป 2-1 และเป็นกุญแจสำคัญที่มีส่วนในประตูของลูกากูและสมอลลิ่ง รวมไปถึงการตัดเกมช่วยทีมไว้ได้

โดยเฟอร์ดินานด์ในกล่าวถึงอิทธิพลในสนามของเฟลไลนี่ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ “เขาไม่ได้ดูเด่นชัดถ้าคุณเปรียบเทียบเกี่ยวกับการจ่ายบอลของเขากับสโคลส์,เบ็คแฮมและคาร์ริคที่ดูสวยงามอยู่เสมอ เขาไม่ใช่ผู้เล่นแบบนั้น”

“เขาสามารถทำบางสิ่งที่คนที่กล่าวมาทำไม่ได้ เช่นการสร้างความกดดันในกรอบเขตโทษจากลูกเซ็ตพีซ รวมไปถึงเกมรับที่ตัวเขาสามารถตัดบอลได้อย่างบ่อยครั้ง นั่นเป็นสิ่งที่เขาทำให้กับทีม”

“คุณควรเข้าใจว่าทำไมโชเซ่ถึงเก็บเขาไว้ในทีม เขาไม่ได้ดูสวยงามแต่เขามีประโยชน์มากๆกับสิ่งที่เขาทำ เกมจำนวนมากที่เขาลงเล่นแล้วส่งผลไปถึงผลลัพธ์ท้ายเกมเพราะว่าเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในเรื่องของสมรรถภาพร่างกาย”

Previous จัดไปเลยเพ่!!!ม้าลายยื่นข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์+ดีบาล่าแลกป๊อกคืนถิ่น
Next อย่าเลย!!!เดอ บรอยน์ตั้งเป้าคัมแบ็คเกมฟัดผี