ไม่ถึงไม่ต้องคุย!!!ราชันวางแผนขายฮาเมสระดมทุมซื้อป็อกบาหลังผีปักป้าย 150 ล้านปอนด์


เรอัล มาดริดมีความตั้งใจที่จะเซ็นสัญญากับปอล ป็อกบาในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะปักป้ายขายดาวเตะรายนี้สูงถึง 150 ล้านปอนด์ และพวกเขาจะหาเงินทุนเพิ่มเติมด้วยการขายฮาเมส โรดริเกวซตามการรายงานจาก Daily Mail

ซีเนอดีน ซีดานต้องการที่จะเพิ่มมิดฟิลด์สร้างสรรค์ลงในทีม และก็เป็นที่แน่ชัดว่าฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริดได้วางตัวป็อกบาเป็นเป้าหมายแรก

ดาวเตะวัย 26 ปีได้บอกกับทางทีมปีศาจแดงถึงความปรารถนาที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ และมิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของเจ้าตัวก็ออกมากล่าวว่ากำลังอยู่ในกระบวนการหาสโมสรใหม่ให้กับดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส

อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ไม่ได้ตกอยู่ในความกดดันที่จะขายป็อกบาออกจากทีม เพราะว่าเจ้าตัวยังคงเหลือสัญญากับสโมสรอีก 3 ปี และจะยอมปล่อยเจ้าตัวออกจากทีมถ้าได้ค่าตัว 150 ล้านปอนด์

โดยเรอัล มาดริดที่ตอนนี้ใช้ไปแล้ว 300 ล้านปอนด์ในการเซ็นสัญญาเอเด็น อาซาร์,ลูก้า โยวิช,เฟอร์ลอง เมนดี้ ,เอแดร์ มิลิเตา และโรดรี้โก้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ และทำให้ตอนนี้พวกเขาต้องขายผู้เล่นเพื่อเพิ่มทุนในการไปซื้อตัวป็อกบา

ในตอนนี้ทีมราชันชุดขาวมีปัญหาในการที่จะปล่อยแกเร็ธ เบลออกจากทีม ทำให้พวกเขาเตรียมหันไปขายโรดริเกซให้กับนาโปลีที่ราคา 40 ล้านปอนด์

Previous ดับมโน!!!สื่อกังหันเผยเดอ ลิกต์เตรียมเซ็นสัญญา 5 ปีกับยูเว่
Next น้ามูยังไม่รอด!!!ฌอนเดอร์เชื่อน้าลูกอมอยู่ไม่ถึงปิดฤดูกาลหน้า