เละเทะเหลือเกิน!!!ลามะเผยผีควรซ้ำคู่แข่งให้ตายสนิทหากยังอยากติดท็อปโฟร์


ดาวิด เด เกอา ได้ออกมาเตือนเหล่าเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดว่าพวกเขาจะต้องฆ่าศัตรูให้ตายสนิท เหมือนเกมที่พวกเขาทำได้เพียงเสมอกับอาร์เซน่อล ถ้าต้องการที่จะหลุดเข้าไปอยู่ในท็อปโฟร์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นเปิดรังโอลด์ แทรฟฟอร์ด พบกับอาร์เซน่อลเมื่อคืนวันจันทร์ แต่พวกเขาก็ทำแต้มหล่นไป หลังจากที่ถูกปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ยิงตีเสมอ

และทางเด เกอา ที่ได้ลงเฝ้าเสาก็ทำการเซฟสวยๆไว้หลาย ก็ออกมากล่าวถึงเพื่อนร่วมทีมว่าจะต้องทำให้เกมขาดให้ได้ ถ้าพวกเขายังหวังไปเล่นยูฟ่า แชมป์เปียนลีก ฤดูกาลหน้า

“มันเป็นอยู่เสมอเมื่อคุณทำได้เพียงเสมอหรือแพ้ตอนเล่นเกมในบ้าน มันเหมือนคุณโยนแต้มทิ้งไป” เด เกอากล่าว

“มันเป็นเรื่องจริงที่เกมมันมีสมดุลที่ดี ทั้งสองทีมต่างมีโอกาสดี แต่พวกเราคิดว่าพวกเราควรที่จะชนะ นี่คือรูปแบบของเกมที่พวกเราต้องชนะเพื่อเข้าไปอยู่ในท็อปโฟร์ ดังนั้นพวกเรากำลังมองหาถึงการปรับปรุง และนำความรู้สึกกระหายชัยชนะมาใส่ในทีม”

“มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม (ประตูของแม็คโทมิเนย์) แต่พวกเราต้องเรียนรู้วิธีการที่นำ 1-0 แล้วปิดเกมลงให้ได้ พวกเราต้องการที่จะปิดเกมที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดเพื่อชัยชนะ”

“พวกเราควรทำมันได้ก่อนที่จะเสมอ 1-1 แต่ทีมเราก็ตอบสนองได้ดีหลังจากที่ถูกโอบาเมยองยิงประตู มันเป็นการแสดงออกที่ดีและไม่แน่ว่าพวกเราควรจะได้ประตูที่สองด้วย”

Previous จะไม่เหลือใครแล้ว!!!ผีเบนเป้าหวนล่ามานด์อีกครั้งหน้าหนาวนี้
Next แพ็คคู่!!!สื่อเผยผีพร้อมทุ่ม 90 ล้านปอนด์คว้าเด็มเบเล่+ลองสตาฟฟ์หนาวนี้