ไม่ได้หมดใจ!!!ไรโอล่ายันป๊อกตั้งเป้าประสบความสำเร็จกับผีอยู่


มิโน่ ไรโอล่า กล่าวว่า ปอล ป็อกบานั้นอยากที่จะคว้าแชมป์ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ยอมรับว่าสโมสรขวางการย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริดเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ป็อกบานั้นไม่ได้ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากอาการบาดเจ็บ นับตั้งแต่เดือนกันยายน และตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมยักษ์ใหญ่ของสเปน ก่อนที่จะเริ่มฤดูกาล

แต่ไรโอล่าก็ยืนยันว่าดาวเตะวัย 26 ปี ไม่ได้ผลักดันเรื่องย้ายทีม เนื่องจากให้ความเคารพโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม

แม้ว่าดาวเตะแชมป์โลกจะตกเป็นข่าวย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างต่อเนื่อง แต่เอเยนต์เจ้าตัวก็ยืนยันว่ามิดฟิลด์รายนี้ต้องการคว้าแชมป์ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

“ผมคิดว่าปอลเหมือนได้กลับบ้าน”ไรโอล่ากล่าวกับ Daily Telegraph “ปอลสามารถย้ายไปที่ไหนก็ได้ แต่ตัวเขานั้นเลือกตัวหัวใจของเขาที่จะกลับบ้าน ปอลเป็นคนที่ไนซ์มากๆ”

“ผมขอยกตัวอย่าง ตัวเขาไม่ได้โกรธโอเล่ เพราะว่าโอเล่นั้นดูแลเขาเป็นอย่างดีเมื่อตอนโอเล่เป็นผู้เล่นที่แก่กว่า และปอลเป็นผู้เล่นที่หนุ่มกว่า และความเคารพและรักที่เขาได้จากโอเล่อยู่เสมอ หมายความว่าเขาไม่ได้โกรธโอเล่”

“ปอลต้องการประสบความสำเร็จและมีความสุข และคว้าแชมป์กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โอเคมีความสนใจเป็นอย่างมากจากเรอัล มาดริด และแมนเชสเตอร์ก็ไม่ปล่อยเขาย้ายทีม พวกเราก็ไม่ได้ออกมาเอะอะเกี่ยวกับมัน และเขาก็ไม่ได้ทำมัน เพราะว่าผมทำงานตามผู้เล่น”

 

Previous แฟนบอลว่าไง!!!สื่อเผยยังพร้อมลาหลุมผีหลังเป็นสำรอง
Next ไร้การแทรกแซง!!!น้าลูกอมยันตัวเองคือคนสุดท้ายที่จะตัดสินซื้อนักเตะ