เพื่อนรัก..เพื่อนร้าย!!!แบร์นาโด้ เชื่อ ‘แฟร์นานเดส’ ปรับตัวกับ ‘ผี’ ได้แน่ หวังชวนไปดินเนอร์ด้วยกัน


แบร์นาโด้ ซิลวา มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาพูดถึงการที่ บรูโน่ แฟร์นานเดส ย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้ตัวเขารู้สึกถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถเซ็นสัญญาแฟร์นานเดสมาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน ได้ หลังจากที่ยอมจ่ายเงินจำนวน 46 ล้านปอน์ด และมีโบนัสเพิ่มเติมให้ คาดว่าจะมีมูลค่ารวมใกล้เคียงที่ 67 ล้านปอนด์

โดยแฟร์นานเดส นั้นทำไป 32 ประตูจากตำแหน่งมิดฟิลด์ เมื่อฤดูกาลก่อน ซึ่งเป็นการทำลายสถิติ ก่อนหน้านี้ที่ แฟรงค์ แลมพาร์ดเคยทำไว้กับเชลซี

ในฤดูกาลนี้ก็ยังไม่ต่างจากเดิมมากเท่าไร หลังจากที่เจ้าตัวทำไปแล้ว 14 ประตู กับอีก 13 แอสซิสต์ ในช่วงครึ่งฤดูกาลแรกที่ผ่านมา

ทางแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังหวังว่าเจ้าตัวจะสามารถรักษาฟอร์มเอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง และมีความหวังในการลุ้นพื้นที่ยูฟ่า แชมป์เปียนลีก

ซึ่งทางแบร์นาโด้ ซิลวา ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้กล่าวต้อนรับเพื่อนร่วมทีมชาติรายนี้ แต่ตอนนี้ตัวเขาก็มีคู่แข่งในเมืองเพิ่มด้วยแล้ว

“ผมยินดีกับเขาเป็นอย่างมาก มันเป็นก้าวใหญ่ในอาชีพค้าแข้งของเขา ซึ่งเขาคู่ควรกับมัน”ซิลวากล่าวกับ A Bola

“เขากำลังลงเล่นให้กับหนึ่งในสโมสรที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

“พวกเรากำลังเป็นคู่แข่งกัน แต่ผมหวังว่าเขาจะทำได้อย่างยอดเยี่ยม ยกเว้นตอนที่แข่งกับพวกเรา”

“ผมยินดีที่เขาจะมาอยู่ในแมนเชสเตอร์ และผมคาดหวังว่าพวกเราจะสามารถออกไปทานดินเนอร์ด้วยกัน”

“การเปลี่ยนประเทศมันเป็นเรื่องยากลำบากเสมอ แต่มันไม่ใช่ประสบการณ์ครั้งแรกของบรูโน่ที่ต้องเดินทางข้ามประเทศ และพร้อมกับคุณภาพที่เขามีอยู่ เขาจะปรับตัวได้เป็นอย่างดี”

Previous จ่อสุดๆ!!! 'แฟร์นานเดส' แลนด์ดิ้งถึงแมนเชสเตอร์เรียบร้อยแล้ว เหลือตรวจสภาพร่างกาย
Next หมากแบกไม่ไหว!!!'น้าลูกอม' แจงเหตุยืมตัว 'อิกาโล่' จนถึงจบฤดูกาล