น่าดู!!!เชอร์วู้ด เชื่อแดนกลาง ‘ผี’ ยากหยุดยั้ง หาก ‘ป๊อก’ ผสานงาน ‘แม็คโทมิเนย์-แฟร์นานเดส”


ทิม เชอร์วู้ด เชื่อว่าโอเล่ กุนนาร์ โซลชา สามารถกล่าวได้ว่าตัวเขาจะมีมิดฟิลด์ที่ยากจะหยุดยั้งที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ถ้าเขาสามารถโน้มน้าว ปอล ป็อกบา ให้อยู่กับสโมสรต่อไปได้

ดาวเตะเฟรนช์แมนกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูสภาพร่างกาย จากอาการบาดเจ็บข้อเท้า โดยเตรียมกลับมาซ้อมกับทีมชุดใหญ่ในช่วงสัปดาห์หน้า

การมาของ บรูโน่ แฟร์นานเดส นั้นได้เปลี่ยนโฉมเกมบุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเจ้าตัวก็ยังมาช่วยเติมเต็มการขาดหายไปของป็อกบา ที่ได้ลงสนามเพียงแค่ 2 นัดนับตั้งแต่เดือนกันยายน

ซึ่งอดีตมิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส คาดว่าจะย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ทิม เชอร์วู้ด เชื่อว่าโซลชาสามารถมีแผงมิดฟิลด์ที่หยุดไม่ได้ ถ้าเขาสามารถโน้มน้าวให้ป็อกบาอยู่กับทีมต่อไปได้

“ผมคิดว่าพวกเขาจะอยู่ร่วมด้วยกันต่อไป”เชอร์วู้ดกล่าวกับ Premier League Productions

“เมื่อตัวเขากลับมา ผมเชื่อว่าส่วนหนึ่งของป็อกบาจะกลับมากับความเป็นมืออาชีพที่ได้เล่นให้กับสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก และต้องการพิสูจน์ตัวเอง แม้ว่าตัวเขาจะไม่ต้องการอยู่ต่อในปีหน้า”

“เขาจะได้รับการสนับสนุนอย่างใหญ่หลวง เมื่อดูไปที่ บรูโน่ แฟร์นานเดส ที่ย้ายมาร่วมทีม พวกเขาทั้งสองกับ แม็คโทมิเนย์ จะกลายเป็นแผงมิดฟิลด์ที่ยากจะหยุดยั้ง หนึ่งนักเตะหมายเลข 6 และ สองนักเตะหมายเลข 8 แฟร์นานเดส และป็อกบา เมื่อแรชฟอร์ดกลับมาฟิต พวกเขาสามารถล้มใครก็ได้”

 

Previous อดีตโค้ชโกลผี แนะ 'ผี' เรียกตัว 'เฮนเดอร์สัน' กลับหลุม กระตุ้นฟอร์ม 'ลามะ'
Next ไฮไลท์เอฟเอคัพ ดาร์บี้ 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 06 มี.ค. 2020