สื่อเผย ‘ม้าลาย’ เตรียมยื่นผู้เล่นให้ ‘ผี’ เลือก แลก ‘ป๊อก’ กลับตูริน


ยูเวนตุสจะไม่ยอมยื่นข้อเสนอเงินก้อนโตในการดึงตัว ปอล ป็อกบา ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่มีรายงานว่าได้ทำการติดต่อกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และยื่นข้อเสนอให้พวกเขาเลือกผู้เล่นในทีมชุดใหญ่ไปแทน

ดาวเตะชาวเฟรนช์แมนได้ตกเป็นข่าวอย่างในการย้ายออกจากโอลด์ แทรฟฟอร์ด ในช่วงซัมเมอร์ พร้อมกับกลับมาเจรจาถึงการขยายสัญญาฉบับปัจจุบันของเจ้าตัว ที่จะหมดลงในปี 2021

ซึ่งทางเรอัล มาดริดและยูเวนตุส ต่างก็ชื่นชมดาวเตะแชมป์โลกรายนี้ และทั้งสองสโมสรต่างก็มีปัญหาด้านการเงินจากวิกฤตไวรัสโคโรน่า และไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะจ่ายเงินก้อนโตได้ในซัมเมอร์นี้

ขณะที่ทีมปีศาจแดงยังคงต้องการเก็บตัวป็อกบาไว้ โดยพวกเขารับรู้ว่าพวกเขาเสี่ยงที่จะเสียเจ้าตัวไปแบบฟรีๆ ถ้าหากเจ้าตัวไม่ขยายสัญญา และพวกเขาก็พร้อมปล่อยตัวถ้าได้รับค่าตัวราว 89 ล้านปอนด์ที่พวกเขาจ่ายไปเมื่อ 4 ปีก่อน

แต่ Sky Sport และ Gianluca di Marzio มีรายงานว่ายูเวนตุสไม่สามารถจ่ายเงินสูงเท่าที่ทีมปีศาจแดงต้องการได้ และจะใช้การแลกเปลี่ยนผู้เล่นแทน

โดยทางยูเวนตุส้องการนำตัวป็อกบากลับไปที่ตูริน และเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอผู้เล่นทีมชุดใหญ่ให้กับแมน ยูไนเต็ด และก็มีมิราเล็ม ปานิช และดักลาส คอสต้า ที่ทีมปีศาจแดงสามารถเลือกไปร่วทีมได้

 

Previous 10 อันดับลูกยิงสุดยอดเยี่ยมปี 2018
Next Bruno Fernandes จอมทัพคนใหม่ปีศาจแดง