สื่อเผย ‘ผี’ เตรียมดัน ‘เลวิทท์’ บู๊ชุดใหญ่ หาก ‘ป๊อก’ ย้ายออกจากโรงละครแห่งความฝัน


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสี่ยงที่จะเสีย ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสไปในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่พวกเขาก็เตรียมที่จะวางตัว ดีแลน เลวิทท์ เป็นคู่หูในระยะยาวให้กับ บรูโน่ แฟร์นานเดส

ทีมปีศาจแดงสามารถแจ้งเกิดให้กับดาวรุ่งที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์มากมาย รวมไปถึงมิดฟิลด์รายนี้ที่เตรียมจะลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่

โดยมีรายงานว่า เจมส์ การ์เนอร์ เตรียมที่จะถูกปล่อยยืมตัวเพื่อที่จะได้พัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง และก็เป็นทาง ดีแลน เลวิทท์ ที่จะได้พิสูจน์ตัวเองกับทีมชุดใหญ่

สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ นั้นประสบความสำเร็จในการสถาปนาตัวเองกลายเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมไปแล้ว ขณะที่เฟร็ดก็สามารถงัดฟอร์มมาจากฤดูกาลแรกกับสโมสรที่ยากลำบากได้

แต่ป็อกบา ยังคงมีโอกาสที่จะย้ายออกจากทีมไป ซึ่งทางทีมปีศาจแดงก็เตรียมที่จะเพิ่มตัวเลือกในแดนกลางด้วยความสดของเด็กหนึ่ง และพวกเขาก็เตรียมที่จะสร้างทีมด้วยการมี บรูโน่ แฟร์นานเดส เป็นศูนย์กลาง

ซึ่งนักเตะอย่าง เจมส์ แมดดิสัน,แจ็ค กรีลิช และจู๊ด เบลลิงแฮม ต่างก็อยู่ในเป้าหมายของพวกเขา แต่ปัญหาทางด้านการเงินจากการระบาดของไวรัสโคโรน่า ทำให้การเจรจาจะเป็นไปอย่างยากลำบากในช่วงซัมเมอร์นี้

และทางยูไนเต็ดก็เตรียมที่จะเลือกเส้นทางที่ปลอดภัย หลังจากที่พวกเขาคิดว่ามีเลวิทท์ ที่ถูกนำไปเปรียบเทียบกับพอล สโคลส์ สำหรับสไตล์การเล่นของเขา และรอคอยที่จะได้รับโอกาส

Previous ประตูสุดสวยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำซีซั่น 2018-19
Next Robin Van Persie อดีตกองหน้า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" รวมประตูและสกิลฟุตบอล