สื่อปูด ‘ผี’ เบนเป้ากลับมาหา ‘คิง’ อีกครั้ง หลังชวดตัวช่วงปีใหม่


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาให้ความสนใจในตัว โจชัว คิง อีกครั้ง แต่ต้องแย่งกับอีกสามทีมในศึกพรีเมียร์ลีกที่ต้องการศูนย์หน้าบอร์นมัธไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน

คิงนั้นตกเป็นประเด็นข่าวในการย้ายยังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเส้นตายของตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม ก่อนที่ทีมปีศาจแดงจะเดินหน้าคว้าตัว โอเดียน อิกาโล่ มาร่วมทีมแทน

โดยทีปีศาจแดงยังไม่ตกลงที่จะใช้โอกาสในการเซ็นสัญญาอิกาโล่มาร่วมทีมแบบถาวร หลังจากที่เจ้าตัวถูกยืมตัวมาจากเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว แม้ว่าตัวนักเตะต้องการที่จะอยู่กับทีมตัวไป

ซึ่ง Sky Sports News มีรายงานว่าคิงได้กลับมาเป็นเป้าหมายของพวกเขาอีกครั้งหนึ่ง คิงนั้นเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่ว่าไม่เคยได้ลงสนามในศึกพรีเมียร์ลีก ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีมแบล็คเบิร์น โรเวอร์สแบบถาวรในปี 2013

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ย้ายไปยังบอร์นมัธที่ขึ้นมาเล่นพรีเมียร์ลีกเป็นฤดูกาลแรก และเจ้าตัวก็สถาปนาตัวเองเป็นหนึ่งในนักเตะที่ยิงให้กับทีมเยอะที่สุดในลีกสูงสุด

อย่างไรก็ตาม Sky Sport มีรายงานเพิ่มเติมว่าตอนนี้ คิงได้รับความสนใจจาก 4 ทีมในกลุ่มท็อปซิกซ์ของศึกพรีเมียร์ลีก และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็กลับมาร่วมล่าลายเซ็นเจ้าตัวอีกรั้ง

Previous Rashford & Martial & Greenwood รวมประตูในซี่ซั่น 2019/20
Next Chicharito สุดยอดซุปเปอร์ซับ ตัวทีเด็ดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด