สื่อเผย ‘ราชัน’ เป็นกังวลนักเตะประท้วง หากคว้า ‘ป๊อก’ มาร่วมทีม


เรอัล มาดริด ยังคงมีเรื่องให้กังวลใจเกี่ยวกับการที่จะเซ็นสัญญา ปอล ป็อกบาในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่บรรดาผู้เล่นยอมลดค่าเหนื่อยให้กับสโมสร และจะสร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากหากไปดึงนักเตะที่มีค่าเหนื่อยมหาศาลมาร่วทีม

ซีเนอดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริดเป็นแฟนตัวยงของมิดฟิลด์รายนี้ แต่ผลกระทบการเงินเกิดขึ้นจากการที่ลา ลีก้าได้ล็อคดาวน์ และจะกลับมาแข่งอีกครั้งในวันที่ 11 มิถุนายน แต่ทุกๆเกมจะแข่งในสนามปิด

และการที่จะคว้าตัวป็อกบานั้น ผู้เล่นหลายๆคนในทีมจะทำให้ทีมนั้นมีขนาดใหญ่เกิดขึ้น หลังจากที่พวกเขามีนักเตะถึง 36 คน ถ้าทุกๆคนที่ถูกยืมตัวไปกลับมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ และดาวเตะวัย 27 ปีก็ยังคงมีค่าเหนื่อยมหาศาล

โดยทางผู้เล่นเรอัล มาดริดได้ออกมาประกาศลดค่าเหนื่อย 10% ในเดือนเมษายน และพวกเขาจะทำการเจรจาลดค่าเหนื่อยต่อไปในปีหน้า หลังจากที่สโมสรตั้งสูญเงินไปกว่า 270 ล้านปอนด์

ซึ่งทางเรอัล มาดริด เป็นกังวลว่าจะเกิดความไม่พอใจขึ้นในห้องแต่งตัวนักเตะ ถ้าพวกเขาให้ผู้เล่นในทีมถูกหักเงินเป็นเวลานาน และจากนั้นพวกเขานำตัวป็อกบาที่รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 15 ล้านปอนด์ต่อปีกับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และคิดเป็น 290,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์มาร่วมทีม

 

Previous ลูกยิงจักรยานอากาศสุดยอดเยี่ยมตลอดกาลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
Next 'ริโอ' เผยสุดฉงนตอน 'ชิชาริโต้' ย้ายมาร่วมทีม ต้องเดินไปถามแมวมองโดยตรง