‘น้าลูกอม’ แฮปปี้เปลี่ยนตัวสำรองได้ 5 คน ,ชี้หลายๆคนยังไม่ฟิตพอเล่นเต็มเกม


โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดหวังว่าจะมีทีมชุดใหญ่แบบเต็มๆในเกมวันศุกร์ที่จะทำศึกกับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส แม้ว่าผู้เล่นทุกคนจะไม่ฟิตพอสำหรับแข่ง 90 นาที

การแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีกจะกลับมาแข่ง หลังจากที่ไวรัสโคโรน่าระบาดในคืนวันพุธ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะกลับมาแข่งเกมแรกในคืนวันศุกร์

โดยจากการพักเบรกเป็นเวลา 3 เดือน ทำให้ปอล ป็อกบา และมาร์คัส แรชฟอร์ด มีเวลาที่จะฟื้นฟูจากอาการบาดเจ็บ และตอนนี้พวกเขาก็มีโอกาสที่จะกลับมามีส่วนร่วมกับทีมอีกครั้ง ตามการรายงานจาก Manchester United website

ซึ่งทางโซลชาก็ยังไม่คาดว่า ป็อกบา,แรชฟอร์ด และไบญี่ จะลงเล่นได้อย่างเต็มที่ และตัวเขาก็ยังยินดีที่ตอนนี้สามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นสำรองได้ 5 คนแล้ว

“พวกเราคาดหวังว่าทุกๆคนจะสามารถพร้อมสำหรับเกมแรก”กุนซือชาวนอร์เวย์กล่าว “พวกเรามีเวลาน้อยไป ดังนั้นผมไม่คิดว่าพวกเราจะสามารถคาดหวังว่าพวกเขาที่พลาดการเล่นฟุตบอลมานาน จะสามารถลงเล่นได้อย่างเต็มเกม แต่ตอนนี้กฏได้เปลี่ยนไป พวกเราสามารถเปลี่ยนตัวสำรองได้ 5 คน และ 9 ผู้เล่นที่ม้านั่งสำรอง”

“ผมคิดว่ามันช่วยเหลือมาก เพราะว่านักฟุตบอลหลายๆคน หลังจากที่ว่างเว้นระยะมานาน และกลับมาแข่งขันจะเป็นเรื่องท้าทายสำหรับพวกเขา”

Previous สื่อน้ำหอมเผย 'มาร์กเซย' พร้อมทำธุรกิจกับ 'ผี-สิงห์' หากได้ค่าตัว 'คามาร่า' 40 ลย.
Next 'ชอว์' เผย 'ผี' สุดมั่น เตรียมแผนตบ 'ไก่' ไว้แล้ว