ซันปูด ‘น้าลูกอม’ พร้อมปาดหน้า ‘สิงห์’ ชิงตัว ‘ชิลเวลล์’


โอเล่ กุนนาร์ โซลชา พร้อมที่จะทำศึกกับเชลซี ในการแย่งตัว เบน ชิลเวลล์ สตาร์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากอนาคตของลุค ชอว์ ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นคำถาม

ทีมปีศาจแดงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่เข้ามาปี 2020 และก็ยังคงทำผลงานดีต่อเนื่องหลังจากกลับมาแข่งขันอีกครั้ง พวกเขายังมีแต้มห่างจากทีมแชมป์อย่างลิเวอร์พูลอยู่ 34 คะแนน

โดยโซลชารู้ดีว่ายูไนเต็ดต้องการที่จะลดช่องว่างกับทีมระดับท็อปลง พร้อมกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า สโมสรจะไม่ยืนอยู่กับที่ พวกเรามักจะมองหาทาง ถ้ามีบางสิ่งที่เป็นไปได้

และ Sun ก็มีรายงานว่าทีมปีศาจแดงเตรียมที่จะเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งแบ็กซ้าย พร้อมกับวางตัวชิลเวลล์เป็นเป้าหมายหลักของทีมปีศาจแดงในช่วงซัมเมอร์

โซลชานั้นต้องการที่จะสร้างเกมรับให้สามารถมีลุ้นแชมป์ในซีซั่นหน้า และก็พยายามที่จะเซ็นสัญญาแบ็กซ้ายทีมเลสเตอร์ ที่จะมาชิงตำแหน่งจากชอว์

ทางเลสเตอร์ ซิตี้ก็ได้ตั้งค่าตัวแบ็กซ้ายรายนี้ไว้ที่ 60 ล้านปอนด์ และคาดว่าจะมีการเปิดศึกระหว่างทีมปีศาจแดง และเชลซี ขณะเดียวกันเจ้าตัวก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับแฮรี่ แม็คไกวร์ หลังจากที่เคยเล่นร่วมกัน ก่อนที่จะย้ายจากคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม มายังโอลด์ แทรฟฟอร์ด ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

Previous 'คาร์ร่า' แนะ 'ผี' หาศูนย์หน้าเวิลด์คลาสเพิ่ม หลังไม่เชื่อ 'น้องหมาก' จะดีพอพาลุ้นแชมป์
Next สื่อเผย 'น้าลูกอม' โดนใบสั่ง 'เกลเซอร์' ห้ามขาย 'น้องหมาก ,เจ้าตัวชี้สุดพอใจพัฒนาการศูนย์หน้าเฟรนช์แมน