สื่อเผย ‘น้าลูกอม’ โดนใบสั่ง ‘เกลเซอร์’ ห้ามขาย ‘น้องหมาก ,เจ้าตัวชี้สุดพอใจพัฒนาการศูนย์หน้าเฟรนช์แมน


โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมากล่าวถึงการที่อองโตนี่ มาร์กซิยาล แสดงให้เห็นถึงคำตอบที่ตัวเขาตั้งไว้เกี่ยวกับความขยันของเจ้าตัว

อองโตนี่ มาร์กซิยาล สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา และดูเหมือนอนาคตของเจ้าตัวจะสดใส หลังจากที่มีฟอร์มขึ้นลงในช่วงหลายปีที่อยู่ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

โดยมาร์กซิยาลหลุดออกจากทีมภายใต้การคุมทีมของโชเซ่ มูรินโญ่ และประสบปัญหาในช่วงที่โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามารับตำแหน่งใหม่

ซึ่งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก็มีการตั้งคำถามเกี่ยวกับอนาคตของมาร์กซิยาลกับสโมสร แต่ Mirror ก็มีรายงานว่าโจเอล เกลเซอร์ได้มีการแทรกแซง และบอกกับทางโซลชาว่าเจ้าตัวจะต้องไม่ขายมาร์กซิยาล ที่เจ้าของสโมสรรายนี้มองว่าเป็น นิวเปเล่

และทางโซลชาก็ยอมรับว่าแนวรุกรายนี้ได้ออกมาตอบคำถาม ที่ทางกุนซือนอร์เวย์ตั้งเอาไว้เกี่ยวกับความขยัน

“ผมพอใจกับอองโตนี่มากๆ”โซลชากล่าวกับ Sky Sports

“คุณสามารถเห็นได้ถึงความขยันของเขา พื้นฐานของเขา มีสถิติหลายๆอย่างเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมากับกองหน้าของพวกเรา และเขาก็ได้ทำการท้าทาย และตอบคำถามที่ผมได้ตั้งเอาไว้เกี่ยวกับความขยัน”

“การมีความคิดที่ถูกต้องคือตัวเลือก คุณไม่สามารถเลือกที่จะไม่ทำเต็มร้อยได้ คุณไม่สามารถเลือกคิดว่า ‘โอ้ ไม่นะ ฉันจะไม่วิ่งหลังเสียบอลแล้ว’ ได้ ”

“มันเหมือนกันกับอองโตนี่ และมาร์คัส พวกเขาต่างเป็นผู้เล่นที่มีความคิดและการกระทำในแง่บวกอยู่แล้วทั้งหมด”

“ผมคิดว่าสามแนวรุกของเราทำงานได้ดีในช่วงที่ล็อคดาวน์ ในการเตรียมความพร้อมร่างกาย พวกเรารู้ว่าพวกเขาเป็นผู้เล่นที่มีเทคนิค และเต็มด้วยความสามารถ แต่สิ่งแรกที่พวกเราได้ตั้งคำถามก็คือ สภาพจิตใจและความคิดที่จะทำงานอย่างหนัก”

Previous ซันปูด 'น้าลูกอม' พร้อมปาดหน้า 'สิงห์' ชิงตัว 'ชิลเวลล์'
Next ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2 เซาแธมป์ตัน 14 ก.ค. 63