สื่อเผย ‘ผี’ มองหาทางออกดีล ‘ซานโช่’ ,ลดความสนใจ ‘กรีลิช’ แล้ว


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะหาทางออกในดีลของ เจดอน ซานโช่ หลังจากที่ลดความสนใจในตัว แจ็ค กรีลิช ลง

การหาข้อสรุปสำหรับดีลซานโช่อยู่เกี่ยวกับค่าตัว โดยเชื่อกันว่าดอร์ทมุนด์ ต้อกงารที่จะดีลเสร็จสิ้นในวันที่ 10 สิงหาคม เป็นวันที่สโมสรกลับมาเริ่มต้นซ้อมปรีซีซั่น เพื่อที่จะให้พวกเขาได้หาตัวแทนมาร่วมทีม

โดยดอร์ทมุนด์นั้นได้ตั้งค่าตัวดาวเตะวัย 20 ปีชาวอังกฤษไว้ที่ 120 ล้านยูโร แต่ทางยูไนเต็ดไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าตัวสูงตามที่ตั้งเอาไว้ หลังจากที่การเงินของพวกเขามีผลกระทบจากช่วงการระบาดของไวรัส

ซึ่งยังไม่มีการยื่นข้อเสนอจากทางยูไนเต็ดในตอนนี้ แต่พวกเขาก็เป็นสโมสรเดียวที่ติดต่อไปยังดอร์ทมุนด์แบบเป็นทางการ

สัญญาของซานโช่นั้นจะหมดลงในปี 2022 แต่ดอร์ทมุนด์ก็ยังคงสบายๆเกี่ยวกับสถานการณ์ของเจ้าตัว และถ้าพวกเราไม่รู้สึกว่าได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า พวกเขาก็จะเก็บเจ้าตัวเอาไว้ และยินดีที่จะรอขายในช่วงซัมเมอร์หน้า

แต่ทางทีมปีศาจแดงก็ได้มองหาตัวเลือกอื่นไว้ โดยเล็งไปที่คิงส์ลีย์ โกม็อง จากบาเยิร์น มิวนิคมาร่วมทีมแบบยืมตัว แต่พวกเขาก็มีโอกาสโน้มน้าวซานโช่มาค้าแข้งที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพิ่มมากขึ้น หลังจากที่ได้โควต้ายูฟ่า แชมป์เปียนลีก

ตอนนี้ทางทีมปีศาจแดงไม่พยายามที่จะเซ็นสัญญากรีลิชมาร่วมทีมในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้แล้ว แม้ว่าโอเล่ กุนนาร์ โซลชา จะเป็นแฟนตัวยงของกัปตันทีมแอสตัน วิลล่า

จากการที่ทีมสิงห์ผยองอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีกได้ นั่นหมายความว่าสโมสรที่ต้องการตัวกรีลิช อาจจะต้องจ่ายค่าตัวในราคาที่สูงขึ้น

Previous 'ป๊อก' โพสต์ทวิตเป็นนัย อยู่ 'ผี' ต่อซีซั่นหน้า
Next 'มาร็อตต้า' ยัน 'งู' ถกเครียดให้ได้ตัว 'ซานเชซ' อยู่กับทีมต่อ