กูรูเผย ‘น้าลูกอม’ สุดผิดหวังบอร์ด หลังยังเสริมทัพได้ไม่เท่าที่ตั้งเป้าไว้


มีรายงานว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยถึงความผิดหวังของตัวเขาต่อบอร์ดบริหารของสโมสร ที่เสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างบกพร่อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พึ่งจะเซ็นสัญญานักเตะรายแรกในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ในสัปดาห์นี้ ด้วยการคว้า ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค จากอาแจ็กซ์มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 38 ล้านปอนด์

โดยโซลชานั้นคาดหวังที่จะเสริมทัพในทีมของเขาหลายจุด ก่อนที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ขึ้น รวมไปถึงนักเตะแบบ เจดอน ซานโช่ และแจ็ค กรีลิช แต่ก็ไม่สามารถคว้ามาร่วมทีมได้

ซึ่งทาง เอียน แม็คแกรี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดซื้อขายนักเตะ ได้กล่าวอ้างว่า โซลชานั้นได้แจ้งสโมสรในการเซ็นสัญญานักเตะหลายมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว

แต่กุนซือชาวนอร์เวย์ก็ตัดสินใจว่าพอก็คือพอ และบอกกับทีมเสริมทัพของสโมสรให้ดำเนินการคว้าตัวเป้าหมาย เพื่อที่จะได้พบปะกับนักเตะที่สนามซ้อม

“โซลชานั้นผิดหวัง และไม่แปลกใจที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ตอนนี้คว้าตัว นาธาน อาเก้ และเฟอร์ราน ตอร์เรส มาร่วมทีม ส่วนเชลซีก็ใช้จ่ายอย่างบ้าคลั่งในการเสริมทีม และโซลชาก็เป็นกังวลที่จะต้องพบว่าพวกเขาต้องยกธงขาวแต่เนิ่นๆ และมองว่าทีมของเขายังต้องการเสริมทัพที่จุดไหนบ้าง และกลัวว่าจะต้องตามหลังเหล่าคู่แข่ง”แม็คแกรี่กล่าวผ่าน PLC’s Transfer Window podcast

Previous 'เคน' ชม 'กรีนวู้ด' ตัวจบสกอร์โดยธรรมชาติอย่างแท้จริง
Next 'สไนเดอร์' เชื่อ 'ฟาน เดอ บีค' ย้ายทีมได้ถูกช่วงแล้ว, เชื่อเหมาะกับพรีเมียร์มากกว่าลา ลีก้า