ภรรยาโรเมโร่จัดเต็ม ‘ผี’ หลังไม่ยอมปล่อยสามีย้ายทีม


ภรรยาของเซอร์จิโอ้ โรเมโร่ ได้ทำการโพสต์อินสตราแกรมกล่าวโจมตี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ผู้รักษาประตูรายนี้ ไม่ได้ย้ายออกจากโอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อวันจันทร์

นายด่านชาวอาร์เจนติน่า คาดหวังที่จะย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ตกเป็นตัวเลือกรองลงไปในฤดูกาลนี้

โรเมโร่นั้นได้ใช้เวลาหลายฤดูกาลเป็นแบ็คอัพให้กับเด เกอา แต่เมื่อดีน เฮนเดอร์สันกลับมายังสโมสร โอกาสของโรเมโร่ในฤดูกาลนี้ก็เหมือนจะลดลงไปอีก

โดยโรเมโร่นั้นตกเป็นข่าวกับเอฟเวอร์ตัน แต่ก็ไม่มีการย้ายเกิดขึ้นก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะปิดตัวลง

ซึ่งโรเมโร่ยังสามารถที่จะย้ายไปยังลีกที่ต่ำกว่านี้ได้ หลังจากตลาดซื้อขายนักเตะยังเปิดอยู่ แต่จะมีเพียงแค่บางทีมในดิวิชั่นรองลงไป ที่สามารถจ่ายค่าเหนื่อยให้กับผู้รักษาประตูรายนี้ได้

นั่นหมายความว่าโรเมโร่ จะต้องอยู่ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไป และหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เอเลียน่า กูร์เอซิโอ้ ภรรยาของโรเมโร่ ก็ได้ทำการโพสต์โซลเชียลมีเดียตำหนิสโมสร

“เซอร์จิโอ้ โรเมโร่ ทำงานอย่างหนักให้กับสโมสรของเขา แชมป์ล่าสุดที่พวกเขาได้มา พวกเขาชูมันกับเขา เขาช่วยให้ทีมเข้าถึง 4 รอบชิงชนะเลิศ/รองชนะเลิศ และจากนั้นตัวเขาก็ต้องมานั่งบนม้านั่งสำรอง มันถึงเวลาที่จะต้องคืนโอกาส และปล่อยให้ตัวเขาไป โปรดเคารพกันสักครั้ง”

Previous 'ผี' จัดการปิดดีล 'คาวานี่' เซ็น 1 ปีพร้อมออฟชั่นอีก 1 ปี รับค่าเหนื่อย 11 ลย./ซีซั่น
Next ผีเซ็ง!!! 'คาวานี่' ชวดช่วยล่าตาข่ายเกมดวล 'สาลิกา' หลังต้องเข้ารับการกักตัว