‘น้าลูกอม’ รับเซอร์ไพร์สฟอร์ม ‘ตวนเซเบ้’ หลังร้างสนามกว่า 10 เดือน, ชมเปาะ ‘เฟร็ด-แม็คโทมิเนย์’ แจ่มจริง


โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้ออกมายกย่องลูกทีมของเขา หลังจากที่พวกเขาเอาชนะปารีส แซงต์แชร์กแมง ในเกมแชมป์เปียนลีกนัดเปิดสนามได้

ผู้จัดการทีมแมน ยูไนเต็ด ได้ออกมาหยอกมุกตลกว่า อเซล ตวนเซเบ้ ได้สร้างเซอร์ไพร์สให้กับพวกเขา หลังจากที่เซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ไม่ได้ทำผิดพลาด ในเกมแรกของรอบ 10 เดือน และชื่นชมสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ และเฟร็ด ที่ทำกันได้อย่างยอดเยี่ยมในปารีส

“อเซลทำได้อย่างมหัศจรรย์ เขาไม่ได้ลงสนามกว่า 10 เดือน ดังนั้นการทำผลงานในเกมที่ต้องพบนักเตะอย่าง เนย์มาร์ และเอ็มบัปเป้ มันเกือบจะเซอร์ไพร์สพวกเราเป็นอย่างมาก”โซลชากล่าว “พวกเรารู้ว่าตัวเขาเป็นผู้เล่นที่ดี แต่การทำได้ในคืนแบบนี้ มันคือความมหัศจรรย์”

“มันเป็นผลงานที่ดีกว่าเดิมในตอนนี้ มากยิ่งกว่าครั้งสุดท้ายที่พวกเราเจอกันแล้วชนะ 3-1 ผมคิดว่าผลงานในครั้งนี้ ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเรามีพัฒนาการขึ้น”

“สก็อตต์และเฟร็ดทำผลงานได้อย่างโดดเด่น พวกเขาอยู่ในฟอร์มที่ดีตอนนี้ และเล่นได้ดีในเกมที่พบกับนิวคาสเซิ่ล และพวกเขาก็วางรากฐานสำหรับการคว้าชัยชนะในเกมนั้นเอาไว้ และวันนี้ก็ทำกันได้อย่างดี สก็อตตี้เล่นในครึ่งแรกพร้อมกับตาเพียงข้างเดียวเท่านั้น นั่นเป็นสิ่งที่น่าประทับใจมากที่สุด เพราะว่าเขาทำคอนแท็คเลนส์ของเขาหล่นหาย”

Previous ซันแฉ 'โจนส์' มุ่งมั่นลา 'ผี' ปีใหม่นี้ หลังหลุดทีมยาว
Next สื่อปูดบอร์ดผีเอือม 'กรีนวู้ด' ปัญหาด้านวินัย