‘น้าลูกอม’ บ่นตารางแข่ง ‘ผี’ ตลกสิ้นดี


โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาอธิบายถึงโปรแกรมของพวกเขา หลังจบเกมเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 3-1 ว่าตลกสิ้นดี

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถคืนฟอร์มได้อีกครั้ง หลังจากที่แพ้ให้กับอิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ อย่างน่าอับอายในช่วงกลางสัปดาห์ ก่อนที่จะเจอกับเอฟเวอร์ตันคืนวันเสาร์ตอน 12.30 น. (ตามเวลาประเทศอังกฤษ)

โดยโซลชานั้นได้ออกมากล่าวโทษโปรแกรมการแข่งอย่างว่องไว หลังจากที่นักเตะหลายรายบาดเจ็บ เช่น ลุค ชอว์ (แฮมสตริง),วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ (หลัง) และมาร์คัส แรชฟอร์ด (ไหล่)

“คุณจะสามารถคาดหวังฟอร์มที่ดีที่สุดของผู้เล่นได้อย่างไร เมมื่อคุณต้องส่งพวกเขาลงเล่นตอน 12.30? ช่างตลกสิ้นดี”เจ้าตัวกล่าว

“เดือนที่แล้วพวกเราพยายามขยับเกมนี้ อะไรคือความเมคเซนส์สำหรับพวกเราที่ลงเล่นวันเสาร์ เมื่อพวกเราสามารถเล่นวันอาทิตย์ได้ และมีช่วงเบรกทีมชาติหลังจากนั้น?”

“ผมไม่สามาถบอกได้มากพอถึงความยากลำบากในช่วงเวลานี้สำหรับพวกรเา ไม่ใช่แค่นักฟุตบอล และพวกเาต้องการเห็นฟุตบอลที่มาพร้อมกับคุณภาพ”

“ผู้เล่นของพวกเราเตรียมที่จะล้มเหลวในวันนี้จากโปรแกรม ผมได้ผลักดันให้สโมสรของผมต่อสู้เพื่อช่วงเวลาคิกออฟในครั้งนี้ แต่มันก็ถูกเมินไป”

 

Previous ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก เอฟเวอร์ตัน 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 7 พ.ย. 63
Next 'ราชัน' รื้อฟื้นความหวังคว้าตัว 'ป๊อก' หลัง 'ผี' พร้อมปักป้ายขาย