เอเยนต์แย้ม ‘ไบญี่’ อาจลา ‘ผี’ ถ้าไม่ได้รับโอกาส


เอเยนต์ของเอริค ไบญี่ แนวรับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาบอกใบ้ว่าดาวเตะวัย 26 ปี อาจอำลาโอลด์ แทรฟฟอร์ด ถ้าสถานการณ์การลงเล่นของเจ้าตัวยังไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมตกเป็นข่าวกับเอซี มิลาน

ดาวเตะชาวไอวอรี่ โคสต์ ไม่ได้ลงสนามให้กับทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา นับตั้งแต่ที่แพ้ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์สคาบ้าน 6-1 ในช่วงเดือนตุลาคม

ซึ่งไบญี่ก็ต้องเข้ารับการรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อในช่วงหลายสัปดาห์มานนี้ แต่เอเยนต์ของเซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ กราเซียโน่ แบ็ตติสตินี่ ก็กล่าวอ้างว่า มีหลายๆอย่างที่ต้องคิดอย่างจริงจังในการย้ายทีม ถ้าไบญี่ยังคงล้มเหลวในการยึดตำแหน่งในทีมอยู่

โดยแบ็ตติสตินี่ได้กล่าวกับ Calcio Mercarto “เด็กหนุ่มมีความสำคัญในส่วนหนึ่งของยูไนเต็ด ก่อนที่จะทำการประเมินเรื่องย้ายออกจากทีม จะต้องดูสถานการณ์ให้ถูกต้องก่อน”

“มิลานเป็นไอเดียที่มีเหตุผล แต่พวกเราต้องประเมินหลายเรื่อง วันนี้พวกเรากำลังพูดเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่เกิดขึ้น ประสบการณ์กับทีมปีศาจแดงนั้นขึ้นอยู่กับหลายอย่างเสมอ ทั้งโชค คนที่คุณพบ คู่แข่ง”

“ถ้าเขาได้โอกาสอย่างถูกต้อง สำหรับผม เขาสามารถเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่แก้ปัญหาบางอย่างของทีมได้ ถ้าทั้งนี้มันเกิดขึ้น มันชัดเจนว่าสถานการณ์จะต้องถูกประเมินแล้ว แต่ตอนนี้มันยังคงเร็วเกินไปที่จะพูดหลายๆสิ่ง”

Previous 'ฆิมิเนซ' เผยโดน 'ผี-ม้าลาย' ตามจีบช่วงซัมเมอร์ แต่ยังมีความสุขดีที่ 'วูล์ฟ'
Next เอ็ดให้ไว!!! 'โอเวอร์มาร์ส' แย้มเตรียมหาความท้าทายใหม่พร้อม 'น้าซาร์'