เอ็ดให้ไว!!! ‘โอเวอร์มาร์ส’ แย้มเตรียมหาความท้าทายใหม่พร้อม ‘น้าซาร์’


มีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะพยายามคว้าตัว มาร์ค โอเวอร์มาร์ส และเอ็ดวิน ฟาน เดอ ซาร์ มาจากสโมสรอาแข็กซ์ หลังจากที่บอกเป็นนัยว่าเวลาของพวกเขาในประเทศฮอลแลนด์ใกล้จบลงแล้ว

ทีมปีศาจแดงได้ถูกวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายของพวกเขาตลอดช่วงซัมเมอร์ หลังจากที่แมน ยูไนเต็ดไม่ประสบความสำเร็จในการคว้าตัวเจดอน ซานโช่ พร้อมกับล้มเหลวในการนำตัวเซ็นเตอร์แบ็กมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์

โดยปัจจุบันโอเวอร์มาร์สรับตำแหน่งผู้อำนวยการฟุตบอลให้กับอาแจ็กซ์ ขณะที่ฟาน เดอ ซาร์ รับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบริหาร และทางทีมปีศาจแดงก็มีโอกาสคว้ามาร่วมทีม หลังจากโอเวอร์มาร์สกล่าวว่าตัวเขา และอดีตผู้รักษาประตูทีมปีศาจแดง กำลังมองหาความท้าทายใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้

“เมื่อผมถูกแต่งตั้งให้รับตำแหน่งนี้ที่อาแจ็กซ์ ผมรู้ว่าผมต้องการอยู่กับสโมสรแค่ 3-4 ปีเป็นอย่างมาก”โอเวอร์มาร์สกล่าวกับ Mirror “ผมได้อยู่ที่นี่มา 8 ปีแล้วตอนนี้ สำหรับผม แต่มันก็มากสำหรับเอ็ดวิน มันเป็นการทำให้มั่นใจว่า พวกเราไม่ได้อยู่ที่นี่จนพวกเราอายุ 60”

“งานนี้ที่อาแจ็กซ์ต้องใช้พลังงานเป็นอย่างมาก ภาพรวมของฮอลแลนด์อยู่บนหลังของผม และมีความคิดเกี่ยวกับพวกเรา งานนี้ได้นำอะไรที่ยอดเยี่ยมหลายสิ่งมาด้วยเช่นกัน เอ็ดวิน และผมต่างก็ภูมิใจที่พวกเรานำอาแจ็กซ์กลับมายังอยู่ในจุดที่ควรเป็นในยุโรปได้”

Previous เอเยนต์แย้ม 'ไบญี่' อาจลา 'ผี' ถ้าไม่ได้รับโอกาส
Next 'สโคลส์' เผยเกือบได้ไปเล่นให้ 'ทอฟฟี่' ก่อนหวนกลับมาค้าแข้งให้ 'ผี' คำรบสอง