‘แรช’ แฮปปี้ ‘ผี’ ไม่คิดผ่อนเครื่องเกมยำใหญ่ ‘นักบุญ’ 9-0


มาร์คัส แรชฟฟอร์ด พอใจกับทุกจังหวะของเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะเซาแธมป์ตันไป 9-0 เมื่อคืนวันอังคาร และกล่าวว่า ทีมปีศาจแดงนั้นจะไม่มีการถอนคันเร่งแต่อย่างใด

ประตูของแรชฟอร์ด นาทีที่ 25 มีส่วนให้ทีมกลับมาคืนฟอร์ม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทีมปีศาจแดงทำแต้มตกหล่นไปในเกมกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด และอาร์เซน่อล

เซาแธมป์ตันนั้นตกมาก็เป็นรองทันที เมื่ออเล็กซองเดร แยนเควิทซ์ ถูกใบแดงไล่ออก ในนาทีที่ 2 ของเกม หลังยกเท้าสูงใส่สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ และยาน เบ็ดนาเร็ค ก็มาถูกไล่ออกในนาทีที่ 86 ทำให้จบเกมทีมนักบุญเหลือผู้เล่นแค่ 9 คนเท่านั้น

“มันเป็นเรื่องดีเสมอที่ยิงประตูได้มากมาย และพวกเราก็มีความสุข มันเป็น 3 แต้มที่พวกเราต้องการ”แรชฟอร์ดกล่าวกับ BT Sport “พวกเราทำแต้มตกหล่นไปในไม่กี่เกมที่ผ่านมา และต้องการกลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ ซึ่งพวกเราก็ทำมันได้”

“พวกเราแค่ต้องการทำให้มันง่ายเท่าที่จะเป็นไปได้, รักษาการเคลื่อนที่เอาไว้, มองในแง่ดี มันเป็นเรื่องง่ายที่คุณจะผ่อนเกม แต่พวกเราไม่ต้องการทำแบบนั้น พวกเราลงไปเล่นครึ่งหลังเหมือนกับครึ่งแรก ครึ่งแรกนั้นทำให้เราดูเหมือนจะง่าย แต่มันเกี่ยวกับการรักษาทัศนคิตแง่บวก และพยายามทำประตูเพิ่ม”

Previous 'แช็ดวิค' เร้า 'ผี' ทุบกระปุกทุ่มซื้อ 'กรีลิช' หาก 'ป๊อก' ลาทีม
Next 'ม้าลาย' ใส่เกียร์ล่าตัว 'ป๊อก' ตลาดซัมเมอร์