‘ผี’ ประกาศ ‘กรีนวู้ด’ ขยายสัญญายาวจนถึงปี 2025


เมสัน กรีนวู้ด ศูนย์หน้าดาวรุ่งพรสวรรค์ ได้จัดการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ และจะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปจนถึงปี 2025 เป็นอย่างน้อย

ดาวเตะวัย 19 ปี จากอคาเดมี่ของสโมสร อยู่กับทีมมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และได้ลงประเดิมสนามในเกมแชมป์เปียนลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่พลิกกลับมาเอาชนะปารีส แซงต์แชร์กแมง ได้เมื่อเดือนมีนาคม 2019

ตอนนี้ กรีนวู้ด ยิงไปแล้ว 21 ประตู และลงสนามไปทั้งสิ้น 82 นัด พร้อมกันนั้น เจ้าตัวก็ได้รับการตบรางวัลด้วยการขยายสัญญาระยะยาวออกไป รวมไปถึงออฟชั่นขยายสัญญาเพิ่มเติม

“เมื่อคุณย้ายมายังสโมสรนี้เมื่อตอนอายุ 7 ขวบ คุณก็มีความฝันที่จะลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ในสักวันหนึ่ง”ดาวรุ่งเลือดผู้ดีกล่าว

“ผมทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะมาอยู่ในระดับนี้ และเมื่อ 2 ปีที่แล้วมันมหัศจรรย์มาก ผมต้องขอบคุณอคาเดมี่ สำหรับทุกสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อผม และการซัพพอร์ตที่ยังต่อเนื่องจนถึงวันนี้”

“มีหลายสิ่งที่ผมต้องการบรรลุเป้าหมายในเกม และผมรู้ว่านี่คือสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบในการเล่นฟุตบอลของผม”

“กับการสนับสนุนจากผู้จัดการทีม, คีแรน (แม็คเคนน่า) และทีมสตาฟฟ์โค้ช และผู้เล่นยอดเยี่ยมมากมายที่ผมได้เรียนรู้ ผมรู้ว่าผมกำลังพัฒนาขึ้นในทุกๆวัน”

“มีหลายๆสิ่งมากมายที่จะมาจากตัวผมเอง และทีมชุดนี้ และผมยังคงมุ่งมั่นเพื่อที่จะได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาหื เพื่อช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จ”

“ผมต้องการตอบแทนสโมสรสำหรับการสนับสนุนจากทุกคน ที่มอบให้กับผมในช่วงหลายปีมานี้ และแสดงให้ทุกคนเห็นว่าผมเหมาะสมกับมัน”

Previous 'ลินการ์ด' แจงเหตุหนี 'ผี' เพราะไม่ได้รับโอกาสเท่าที่ควร
Next 'ผี' จับตาดู 'บัลเบร์เด้' ตัวแทน 'ป๊อก'