สื่อฟ้าขาวปูด ‘คาวานี่’ แจ้งไม่ต่อสัญญาหลังเกมชนะ ‘เบิร์นลีย์’


เอดินสัน คาวานี่ ศูนย์หน้าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แจ้งกับทางสโมสรแล้วว่า ตัวเขาจะไม่ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด และจะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 34 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ในระหว่างฤดูกาลประเดิมสนามที่โรงละครแห่งความฝัน และเจ้าตัวก็ยิง 3 ประตูในช่วง 7 วันล่าสุด และทำไปแล้ว 10 ประตู ในการลงสนาม 31 นัด

โดย แมน ยูไนเต็ด ต้องการที่จะเก็บคาวานี่ เอาไว้ แต่พวกเขาต้องการให้ดาวเตะชาวอุรุกวัย ตอบตกลงขยายสัญญา 12 เดือน ที่ถูกติดตั้งในสัญญาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

แต่ คาวานี่ รู้สึกว่าไม่สามารถปรับตัวที่สโมสรได้ และก็ยาวนานแล้วที่ไม่ได้เจอครอบครัว หลังจากไม่สามารถเดินทางมาเยี่ยมเจ้าตัวได้ นับตั้งแต่ตัวเขาย้ายมาร่วมทีมเมื่อเดือนตุลาคม

ซึ่ง โซลชา ก็ได้พยายามโน้มน้าว คาวานี่ ให้อยู่กับสโมสรต่อไป หลังจากบอกว่า เจ้าตัวจะรู้สึกแตกต่างออกไป เมื่อแฟนบอลกลับมาชมเกมที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ได้ แต่ Doble Amrilla สื่อชื่อดังจากแดนฟ้าขาว มีรายงานว่า ศูนย์หน้ารายนี้ ได้บอกกับทางสโมสรหลังจบเกมเอาชนะเบิร์นลีย์ เมื่อวันเสาร์ ว่าตัวเขามุ่งมั่นที่จะกลับไปยังอเมริกาใต้

โบคา จูเนียร์ คือทีมตัวเต็งที่จะได้ลายเซ็นคาวานี่ไป และพร้อมที่จะจ่ายเงินให้ อดีตศูนย์หน้าปารีส แซงต์-แชร์กแมง บินกลับมายังบ้านเกิดอีกด้วย

Previous 'น้าลูกอม' ชมเปาะ 'ผี' ซีซั่นนี้พัฒนาขึ้นมากทั้งร่างกาย และจิตใจ
Next 'บรูโน่' ยก 'ป๊อก' หนึ่งในผู้เล่นดีที่สุดในโลก, ยิ่งเล่นด้วยฟอร์มยิ่งแจ่ม