‘บรูโน่’ ยก ‘ป๊อก’ หนึ่งในผู้เล่นดีที่สุดในโลก, ยิ่งเล่นด้วยฟอร์มยิ่งแจ่ม


บรูโน่ แฟร์นานเดส มองว่า ปอล ป็อกบา เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก และกล่าวว่า การทำงานกับดาวเตะเฟรนช์แมน ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ช่วยให้การเล่นของเขาเฉิดฉายขึ้น

เพลย์เมกเกอร์ชาวโปรตุกีสวัย 26 ปี ได้เข้ามาปฏิวัติโอลด์ แทรฟฟอร์ด อย่างเต็มตัว พร้อมกับกลายเป็นดาวเด่นของสโมสร นับตั้งแต่ที่ย้ายเข้ามาในเดือนมกราคม 2020

แฟร์นานเดส มักจะเป็นคนที่คอยแบกทีมปีศาจแดงอยู่เสมอ หลังจากยิงไป 36 ประตู กับอีก 22 แอสซิสต์ แต่ก็มีผู้เล่นมากความสามารถรอบตัวเขา รวมไปถึงดาวเตะเจ้าของแชมป์โลก ที่กลับมาคืนฟอร์ม และกลายเป็นคู่หูมิดฟิลด์ที่โดดเด่นตอนนี้

ซึ่งแฟร์นานเดส ได้กล่าวกับเว็ปไซท์ทางการของสโมสร ในการได้เล่นเคียงคู่กับป็อกบา “ความสัมพันธ์ของผมกับปอล นับตั้งแต่ที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อผมได้พบปอล ที่อยู่ในอิตาลี ผมรู้จักเขาเป็นอย่างมาก แต่แน่นอน พวกเรามีความสัมพันธ์ที่ดี”

“ผมคิดว่าบนสนาม มีหลายสิ่งที่ยังคงมีสิ่งดีที่สุดสำหรับพวกเราสองคนได้ พวกเราสามารถทำได้ดีกว่านี้ร่วมกัน ผมคคิดว่าพวกเรากำลังทำได้ดีกว่านี้ เพราะว่า ผู้คนต่างเป็นกังวลเกี่ยวกับการที่พวกเขาต้องประกบตัว พวกเรามีปอล ป็อกบา และบรูโน่ แฟร์นานเดส ในตำแหน่งเดียวกัน บางครั้ง มันเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับผู้เล่นที่ต้องหาตัวประกบ และได้รับอิสระอย่างเต็มที่ ดังนั้นมันเป็นเรื่องดีสำหรับทีม นั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเรา เพราะว่า พวกเรารู้ว่า พวกเราสามารถช่วยทีมด้วยการเล่นด้วยกันได้”

“ผมคิดว่าเมื่อคุณเล่นกับคนที่เก่งที่สุด ฟอร์มที่ดีที่สุดของคุณจะออกมา สำหรับผม การเล่นกับปอล มันเป็นการเล่นกับหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกอยู่ ดังนั้น ผมคิดว่าฟอร์มที่ดีที่สุดของผมได้ออกมา และมันช่วยผมในหลายด้านของคุณภาพเกม”

“ผมคิดว่าปอล คือหนึ่งในผู้เล่นที่มีสปิริตที่ดี มีช่วงเวลาดีๆในห้องแต่งตัวนักเตะ เขาเป็นชายที่สนุกสนาม และสามารถพูดสิ่งดีๆที่จะทำให้ผู้คนหัวเราะได้”

Previous สื่อฟ้าขาวปูด 'คาวานี่' แจ้งไม่ต่อสัญญาหลังเกมชนะ 'เบิร์นลีย์'
Next 'ผี' เล็ง 'น้าซาร์' สานงานต่อ 'เอ็ด'