สื่อปูด ‘บรูโน่’ พร้อมขยายสัญญากับ ‘ผี’ หาก ‘ป๊อก’ ฝากอนาคตไว้ด้วยกัน


บรูโน่ แฟร์นานเดส เพลย์เมกเกอร์ตัวแบกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เต็มใจที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ ถ้าหากปอล ป็อกบา ตัดสินใจฝากอนาคตไว้กับทีมปีศาจแดง ตามการรายงานจากสื่อ

แฟร์นานเดส พึ่งย้ายมาร่วมทีมปีศาจแดงเมื่อปีที่ผ่านมา และมีสัญญาจนถึงฤดูกาล 2024/25 แต่ทีมปีศาจแดง ต้องการตบรางวัลให้กับฝีเท้าของเจ้าตัว ด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยเจ้าตัวขึ้นสองเท่า เป็นเงิน 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ในขณะที่ สัญญาของป็อกบาใกล้ที่จะหมดลงหลังสัญญาเหลือน้อยกว่า 18 เดือน และถ้าตัวเขาปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ทีมปีศาจแดงก็คาดหวังที่จะปล่อยเจ้าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยมีรายงานเพิ่มเติมว่า ป็อกบา ต้องการค่าเหนื่อย 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เพื่ออยู่ที่แมนเชสเตอร์ และ Sun มีรายงานว่า แฟร์นานเดส จะตอบตกลงเซ็นสัญญาฉบับใหม่ ถ้าเพื่อนร่วมทีมของเขาตกลงเช่นเดียวกัน

ซึ่งสื่อได้รายงานเพิ่มเติมว่า แฟร์นานเดส มองว่าป็อกบา เป็นส่วนสำคัญในระบบโอเล่ กุนนาร์ โซลชา และพวกเขาก็มุ่งเป้าที่จะล้นแชมป์ในฤดูกาลหน้า หลังจากดาวเตะเฟรนช์แมน ยิงไป 5 ประตู และทำอีก 7 แอสซิสต์ในทุกรายการของฤดูกาลนี้

ขณะที่ แฟร์นานเดส ยิงไป 24 ประตู และทำอีก 14 แอสซิสต์ ให้กับทีมของโซลชาในฤดูกาลนี้ แต่ทีมปีศาจแดงมีแต้มตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก พร้อมกับมีอีก 1 เกมอยู่ในมือ

Previous 'ผี' เล็ง 'น้าซาร์' สานงานต่อ 'เอ็ด'
Next สื่อกระทิงตีข่าว 'วาราน' สนซบ 'ผี' มากกว่าย้ายค้าแข้งลีกเอิง