‘เอล มาทาดอร์’ ตกลงอยู่ ‘ผี’ ต่ออีก 1 ปี


เอดินสัน คาวานี่ ได้ตอบตกลงขยายสัญญาของเขาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไปอีก 1 ปี จนถึงเดือนมิถุนายน 2022

ดาวเตะวัย 34 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในช่วงหลายสัปดาห์มานี้ พร้อมยิงไป 8 ประตู และทำอีก 3 แอสซิสต์ ในช่วง 7 เกมหลังสุด ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมต้องการเก็บตัวเขาไว้ต่อ

ข่าวการตอบกลงอยู่กับทีมต่อไปของเจ้าตัว ช่วยให้โซลชา ที่มองดาวเตะชาวอุรุกวัย เป็นคนคอยฝึกสอนผู้เล่นคนอื่นในทีม รวมไปถึงการมีส่วนร่วมในการทำประตูของเจ้าตัว

“ตลอดทั้งฤดูกาล ผมได้มีความเสน่หาสโมสรมากยิ่งขึ้ย และทุกๆสิ่งที่มันแสดงถึง”คาวานี่กล่าวผ่านเว็ปไซท์สโมสร “ผมรู้สึกถึงสายใยที่ล้ำลึกกับเพื่อนร่วมทีมของผม และเหล่าสตาฟฟ์ ที่ทำงานเบื้องหลังที่นี่”

“พวกเขาทำให้ผมมีแรงใจใจเป็นพิเศษทุกวัน และผมรู้ว่าการทำงานร่วมกัน พวกเราจะสามารถประสบความสำเร็จบางสิ่งที่พิเศษได้ จากช่วงเวลาแรกที่ผมมาถึง ผมรู้สึกถึงความมั่นใจของผู้จัดการทีม ในฐานะผู้เล่น นี่คือความเชื่อที่จะทำให้คุณได้โอกาสอย่างเพอร์เฟ็คในการลงเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดของคุณ และผมต้องขอบคุณเขาสำหรับสิ่งนั้น”

“ผมสัมผัสได้ถึงความต้องการของแฟนบอล ที่ต้องการให้อยู่กับทีมต่อ และผมจะทำทุกอย่างเพื่อนำความสุขมากให้พวกเขา และสนุกกับผลงานของผมบนสนาม”

“ผมยังไม่เคยเล่นต่อหน้าการฉลองที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด และนั่นเป็นบางสิ่งที่ผมไม่สามารถจะรอได้แล้ว”

Previous 'ผี' พร้อมอัพค่าเหนื่อยล่อใจ 'คาวานี่' อยู่ค้าแข้งต่อ
Next 'บรูโน่' วอนท์ 'ผี' จัด 2 ตำแหน่งเสริมทัพโดยด่วน