‘ซาฮา’ เชื่อ ‘ผี’ ได้ตัว ‘ซานโช่-เคน’ กลายร่างเป็นโคตรทีมแน่


หลุยส์ ซาฮา อดีตศูนย์หน้าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา จะกลายเป็นทีมยากจากหยุดยั้งในฤดูกาลหน้า หากพวกเขาได้ตัวเจดอน ซานโช่ และแฮรี่ เคน ในช่วงซัมเมอร์นี้

ทีมปีศาจแดง ใกล้ที่จะได้ลายเซ็นปีกทีมดอร์ทมุนด์ เนื่องจากดาวเตะวัย 20 ปี ต้องการย้ายมายังโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจากที่เมื่อปีก่อนการย้ายกลับมาค้าแข้งที่แดนผู้ดีล้มเหลวไป

โดยซาฮา ยินดีที่จะเห็นซานโช่มาเสริมทัพ และเขารู้สึกว่าศูนย์หน้าตัวเป้าที่หนุ่มกว่าเอดินสัน คาวานี่ เป็นสิ่งที่จะทำให้แมน ยูไนเต็ด ก้าวไปสู่อีกระดับ และกล่าวว่าการย้ายมาร่วมทีมของเคน จะทำให้ทีมปีศาจแดงยากที่จะหยุดยั้ง

“ผมคิดว่าข้อมูลของซานโช่ มันแตกต่างออกไปเล็กน้อย หลังเขาไม่ได้มองหาทางที่จะทำประตูด้วยตัวเองอย่างเดียว”ซาฮากล่าว

“ผู้เล่นคนอื่นที่คุณกล่าวถึง บางครั้งพวกเขาทำมันด้วยสปีด และไม่มีความสามารถในการผ่านบอล นั่นเป็นอะไรที่ซานโช่ทำได้ เขาต้องการกระจายเกมของเขา และผ่านบอลได้อย่างถูกต้อง เขาทำให้เกมรุกไหลลื่น นั่นเป็นอะไรที่ผมชอบ”

“ถ้าเขาจูนเข้ากับศูนย์หน้าในยูไนเต็ดได้ พวกเขาจะกลายเป็นทีมยากหยุดยั้ง แมน ยูไนเต็ด มีบรูโน่ แฟร์นานเดส ที่สามารถสร้างสรรค์เกมได้ แต่บางครั้งก็ต้องเจอกับความกดดันในการผ่านบอล เพราะว่าเขาไม่คล่องแคล่วพอ แต่ซานโช่ทำคือเลี้ยงบอล และพุ่งไปข้างหน้า และจากนั้นก็ผ่านบอลให้ นั่นเป็นอะไรที่บาครั้งมันขาดไป บางครั้งยูไนเต็ด ก็ต้องการสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาได้ และนั่นเป็นอะไรที่ซานโช่ จะมอบให้คุณได้”

“ผมคิดว่าพวกเขาต้องการแฮรี่ เคน พวกเขาต้องการคนเข้าฟอร์มกว่าแรชฟอร์ด และมาร์กซิยาล บรูโน่ แฟร์นานเดส กำลังเล่นในระดับสูงสุดของเขา และกรีนวู้ดก็ยังคงกำลังพัฒนา พวกเขาต้องการผู้เล่นที่ดีกว่านี้ คนที่มีความคงเส้นคงวาตลอดปี”

Previous 'เสือเหลือง' เตรียมขีดเส้นตายดีล 'ซานโช่' ให้ 'ผี'
Next สื่อปูด 'ผี' ซุ่มเงียบดอดเจรจาดีล 'ตอร์เรส'