‘ฮาร์กรีฟส์’ เชื่อ ‘เฟร็ด’ เจอ ‘ป๋า’ คงโดนนั่งสำรองเป็นเดือน


โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ ได้ออกมากล่าวโจมตีเฟร็ด ในเกมที่เสมอกับเอฟเวอร์ตัน และเชื่อว่าถ้าเป็นเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์ดูสัน จะจับมิดฟิลด์บราซิลนั่งสำรองเป็นเดือน

แมนฯ ยูไนเต็ด พลาดโอกาสที่จะขึ้นไปนั่งจ่าฝูงชั่วคราว หลังจากที่ทำได้เพียงเสมอกับเอฟเวอร์ตัน 1-1 ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดเมื่อวันเสาร์

มาร์กซิยาล ยิงประตูนำร่องให้กับทีมก่อนหมดครึ่งแรก 2 นาที แต่แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ก็ยิงประตูตีเสมอให้ทีมทอฟฟี่ หลังจากที่สวนกลับจากลูกเตะมุม

โดยเอฟเวอร์ตันเคลียร์บอลจากเตะมุม และเป็นเดมาราย เกรย์ ที่จัดการกระชากบอลหนีเฟร็ดหลุดไปได้ ก่อนจะผ่านบอลให้ดูคูเร่ แตะบอลต่อให้ทาวน์เซนด์ทำประตูตีเสมอ

ซึ่ง ฮาร์กรีฟส์ ที่เคยเล่นให้เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในระหว่างปี 2007 – 2011 ก็เชื่อว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ควรที่จะดร็อปเฟร็ด หลังก่อความผิดพลาดจนทำทีมเสียประตู

“ไม่ควรเลย ที่ประตูแบบนี้จะเกิดขึ้นได้”เจ้าตัวกล่าวกับ Premier League Productions “นั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องจ่ายค่าชดเชย มันเป็นงานของคุณที่ต้องหยุดให้ได้”

“เขามีโอกาส 2 ครั้ง และเขาก็แพ้ทั้ง 2 ครั้ง มันไม่ควรที่จะเกิดขึ้นได้ เซอร์อเล็กซ์จะไม่ให้อภัยคุณแน่ คุณอาจไม่ได้ลงเล่นเป็นเดือน ผมพูดอย่างจริงจัง”

 

Previous 'ฟิลลิปส์' แจ้งบอร์ดบริหารวอนท์สัญญาใหม่
Next สื่อเผย 'ม้าลาย-งูใหญ่' พร้อมเซ้งต่อ 'VDB' ลาหลุมผีหน้าหนาวนี้