สื่อเผยผู้เล่นซีเนียร์ผีวอนท์ ‘น้าลูกอม’ พ้นเก้าอี้


ผู้เล่นซีเนียร์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำนวนมาก ต้องการให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ออกจากตำแหน่งเฮดโค้ชของทีม ตามการรายงานจาก ดันแคน คาสเซิลส์

ทีมปีศาจแดงแพ้ 3 จาก 4 นัดล่าสุดของศึกพรีเมียร์ลีก และหล่นไปอยู่อันดับ 6 พร้อมกับมีแต้มตามหลังอันดับ 4 อย่างลิเวอร์พูล อยู่ 5 คะแนน และก็ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง จนความกดดันของโซลชาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

โดยกุนซือชาวนอร์วีเจี้ยนยังคงอยู่ในตำแหน่งดังกล่าว และก็คาดว่าจะไม่มีการโยกย้ายตำแหน่ง ก่อนที่จะทำศึกกับวัตฟอร์ด ที่วิคาเรจ โร้ด ในช่วงสุดสัปดาห์หน้า

ซึ่ง คาสเซิลส์ ก็มีรายงานว่า นักเตะซีเนียร์หลายรายของทีม เชื่อว่าการเปลี่ยนเฮดโค้ชเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าทีมต้องการบรรลุเป้าหมายในฤดูกาลนี้

“มันเป็นเรื่องน่ามหัศจรรย์ ที่ตัวเขา (โซลชา) ยังคงอยู่ในตำแหน่ง จากผลลัพธ์ และธรรมชาติของการทำงาน เขาได้เสร็จสิ้นงานหมดแล้ว จากผลลัพธ์ที่ออกมา”คาสเซิลส์กล่าวผ่าน Transfer Window Podcast

“การตอบสนองของห้องแต่งตัวนักเตะในทีม ตอนนี้บรรดาผู้เล่นซีเนียร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างก็รู้สึกว่าต้องเปลี่ยนโค้ช ถ้าพวกเขาจะประสบความสำเร็จ ในสิ่งที่พวกเขาคาดหวังเอาไว้ จากคุณภาพทีมที่พวกเขามีอยู่”

Previous สื่อเผย 'ผี' พร้อมเบนเข็มหา 'ชูอาเมนี่' แทน 'ไรซ์'
Next 'ผี' พร้อมตัดสินใจปล่อย 'เฮนเดอร์สัน' ยืมตัวหน้าหนาวนี้