‘โฟลเลอร์’ เบรกข่าว ‘เวิร์ทซ์’ หลังถูกลือ ‘ผี’ สนใจ


รูดี้ โฟลเลอร์ ผู้อำนวยการกีฬาสโมสรไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ได้ออกมาสยบข่าวลือที่ ฟลอเรียน เวิร์ทซ์ วันเดอร์คิดประจำทีม ตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดาวเตะวัย 18 ปี กลายเป็นดาวเด่นให้กับทีมดังจากศึกบุนเดสลีก้า ในฤดูกาล 2021/22 หลังทำผลงานน่าจับตามองด้วยการยิงไป 8 ประตู และทำอีก 11 แอสซิสต์ ในการลงสนาม 21 เกมในทุกรายการ

จากการที่ เวิร์ทซ์ ทะลุขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ ทำให้เจ้าตัวได้รับความสนใจจากแมนฯ ยูไนเต็ด แต่โฟลเลอร์ก็ได้ออกมาปฏิเสธการย้ายออกจากทีมในเร็วๆนี้

โดย โฟลเลอร์ ได้กล่าวกับ Bild “ฟลอเรียนก้าวกระโดดอย่างน่ามหัศจรรย์ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา นี่เป็นการพัฒนาที่ทำให้ผมสุดทึ่ง เขายังคงเป็นนักเตะเยาวชนเท่านั้น คุณไม่ควรลืมเรื่องนี้”

“ไม่ใช่เป็นแค่ตามสถานการณ์เฉยๆ แต่ความเชื่อใจที่พวกเราสร้างไว้ในตัวเขา และครอบครัวของเขา พวกเรารู้ว่าตัวเขาจะอยู่ที่นี่ได้เป็นอย่างดีไปอีกหลายปี”

“พวกเราต้องการให้ฟลอเรียนอยู่กับพวกเราไปอีกหลายปี นั่นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับพวกเรา และสำหรับบุนเดสลีก้า และผมคิดว่ามันเป็นแผนของเขาเช่นกัน ในจุดหนึ่ง ไม่แน่ในสักวันมาถึง และที่นี่จะเล็กไปสำหรับฟลอเรียน แบบเดียวกับ ไค (ฮาแวร์ตซ์) แต่ตอนนี้มันยังคงไม่ใช่”

Previous 'รังนิค' ยัน 'หมาก' วอนท์หนีหลุมผี, เผยยังไม่มีทีมยื่นข้อเสนอเข้ามา
Next สื่อปูด 'รังนิค' เจองานหนักไล่แก้ปัญหาสภาพห้องแต่งตัวผี